CSKH: 19002275 info@rongviettravel.com

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận đơn hàng và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi bạn kết thúc chương trình tour.
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Họ và Tên*
Email*
Điện thoại*
Quốc tịch*
* Tạo tài khoản tại website Rồng Việt Travel đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với Chính sách bán hàngChính sách bảo mật của chúng tôi.

Bạn đã có Tài khoản?

Đăng nhập

Đây chính là chiếc Hamburger “xôi thịt” nhất mà ai đến Jeju (Hàn Quốc) cũng hốt hoảng

Chiếc bánh hamburger khổng lồ cao 60cm này là cái tên thu hút nhiều thực khách khi đến đảo Jeju đấy.

Hamburger là loại fast-food quá quen thuộc với các nước trên thế giới. Dường như đến bất kì nơi đâu cũng không khó để tìm món ăn này lót dạ. Ấy vậy mà không hiểu sao, nhiều người đến đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc lại phải tìm cho bằng được chiếc bánh hamburger ở một quán nhỏ địa phương. Không biết chúng có gì đặc biệt nhỉ?

Được biết cửa hàng này có tên là Windy High Burger, chuyên phục vụ các món đồ ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên… Nhưng cái tên là “điểm sáng” nhất ở đây chính là phần hamburger với chiều cao lên đến 60cm. Khi được phục vụ, ai cũng phải dụi mắt mấy lần vì chẳng thể tin được độ “phóng đại” của món ăn này.

Nhìn chiếc hamburger khổng lồ này cứ như một toà tháp chọc trời. Nào là bánh mì, thịt, rau, trứng, phô mai… chất chồng chất đống lên nhau đầy kích thích. Chỉ với phần bánh thông thường với vài lớp thịt cũng đủ làm người ta thấy no nê thì cả chiếc bánh “xôi thịt” ngồn ngộn thế này chắc phải cả xóm mới ăn hết được.

Bánh hamburger khổng lồ này là suất ăn đặc biệt dành cho 4 người được nhà hàng này sáng tạo ra. Họ xếp những lát thịt cùng trứng và phô mai xen kẽ với rau để tạo thành một tổng thể cao to khiến ai cũng ngước nhìn. Không biết hương vị có hấp dẫn không nhưng đối với team hảo béo thì phải gọi là “thiên đường” đấy.

Nhiều người thưởng thức món ăn này đã nhận xét rằng hương vị của chúng đậm đà và hấp dẫn hơn những chiếc hamburger truyền thống. Một phần là do lượng thịt đầy, nóng sốt cùng với đó là sự đa dạng của các nguyên liệu nên đã thổi bùng trong vị giác thực khách. Tuy nhiên, do là thức ăn ngậy dầu nên bạn phải đi nhóm đông để chia ra. Chứ một mình mà “ôm trọn” thì có nước lăn về mất.

Ngoài chiếc hamburger khổng lồ 60cm này thì quán còn có những phiên bản nhỏ hơn như 30cm và 15cm. Đối với nhiều du khách, được tận hưởng thoả thích trong món ăn khoái khẩu này là một trải nghiệm thú vị khi đến thăm đảo Jeju. (Nguồn: kenh14 )

Để lại nhận xét


Vì sao nên chọn Rồng Việt?

  • Giá luôn tốt nhất thị trường.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Chương trình tour được chọn lựa kỹ.
  • Bảo hiểm du lịch đầy đủ & miễn phí.

Chia sẻ kinh nghiệm

Hãy để Rồng Việt Travel chia sẻ một phần kinh nghiệm của mình trong những hành trình của bạn.

19002275